Dung dịch vệ sinh máy giặt Rocket

45.000đ

Dung dịch vệ sinh máy giặt Rocket loại bỏ đến 99.9% bào tử mốc. Sản phẩm có chứa Clo sẽ nhanh chóng tiếp cận các vết bẩn và loại bỏ nấm mốc ở sâu trong lồng giặt. Lồng giặt sẽ luôn giữ được mùi hương dễ chịu và trạng thái tiệt trùng.

- Xuất xứ: Nhật Bản.

- Thương hiệu: Rocket Soap.

- Dung tích: 550 ml.


Còn hàng
1

Thông tin chi tiết:

Dung dịch vệ sinh máy giặt Rocket giúp diệt khuẩn và nấm mốc hiệu quả, nhanh chóng làm sạch và loại bỏ mùi hôi khó chịu cho bộ phận lồng máy giặt, giúp lồng giặt sẽ luôn giữ được mùi hương dễ chịu và trạng thái tiệt trùng.

- Sử dụng cho các loại máy giặt: lồng đứng (cửa trên), lồng ngang và lồng nghiêng (cửa dưới). Phù hợp tất cả chất liệu lồng giặt bằng inox và nhựa.

- Giúp đánh tan mảng bám vết bẩn bám lâu ngày bên trong và bên ngoài nơi lồng giặt, giúp quần áo sau khi giặt luôn sạch sẽ, không còn vết bẩn và thơm tho hơn.

- Tiết kiệm thời gian vệ sinh lồng giặt bằng thủ công làm tăng nguy cơ hư hỏng, chạm mạch điện, gây nguy cơ cháy nổ, không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thành phần: Natri hypochlorite, NaOH (1.0%), chất hoạt động bề mặt (alkylamine oxide).

Hướng dẫn sử dụng:

- Chọn chế độ giặt Auto (giặt tự động)/ chế độ giặt Standard (Giặt → Giũ → Làm khô)/ chế độ Vệ sinh lồng giặt với mức nước cao nhất.

- Đổ dung dịch vào máy giặt, rùi nhấn nút Start (khởi động), đợi máy chạy hết một quy trình giặt là xong.

Lượng dùng:

- Đối với máy dưới 4kg thì nên dùng 1/2 chai.

- Đối với máy từ 4kg - 9kg thì nên dùng cả chai.

- Đối với máy giặt từ 9kg trở lên thì dùng lượng tương ứng. Ví dụ máy giặt 13kg thì dùng 1 chai và thêm 1/2 chai, máy giặt trên 16kg thì dùng 2 chai.

Lưu ý:

- Tuyệt đối không bỏ quần áo vào giặt chung với dung dịch vệ sinh.

- Không cần chọn chế độ dùng nước nóng để pha trộn với dung dịch.

- Một số lồng giặt sử dụng lâu năm, có nhiều mảng bám bên ngoài nên phải sử dụng dung dịch vệ sinh máy giặt nhiều lần (tối thiểu 3 - 4 lần, mỗi lần cách nhau 1 - 2 tuần) thì mới loại bỏ hoàn toàn mảng bám.

- Sau khi lồng giặt sạch sẽ hoàn toàn và quần áo không còn các cặn bẩn bám vào thì nên duy trì dùng sản phẩm này để tẩy rửa lồng máy giặt (tần suất 1 - 2 tháng/ lần) để giữ cho máy giặt luôn sạch sẽ, thơm tho và nâng cao tuổi thọ cho máy.

Chú ý bảo quản: nơi khô thoáng, tránh nơi có nhiệt độ cao hoặc dưới ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng sản phẩm.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0917 487 319 (Ms. Nhung)

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0917 418 319